ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên của Khoahoc.noidunglavua.com. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Khoahoc.noidunglavua.com, tôi hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Khoahoc.noidunglavua.com là hệ thống đào tạo online được sáng lập và vận hành vởi Trung Nguyễn, với mục đích giúp đỡ cộng đồng có được kiến thức về Marketing online. Đây cũng là nơi tạo ra nguồn kinh phí duy trì hoạt động của blog.

Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã mua: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.

Bạn không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác khi tôi cập nhật kiến thức cho những khóa học bạn đã mua.

1. Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất cứ hình thức nào, Khoahoc.noidunglavua.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Khoahoc.noidunglavua.com không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Khoahoc.noidunglavua.com buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

2. Các quy định cần tuân thủ

Tuân thủ các chính sách thanh toán và quy trình sử dụng hệ thống.

Sau khi mua sản phẩm, bạn chỉ cần download hoặc đăng nhập vào hệ thống là có thể sử dụng được sản phẩm, hoàn toàn không bị giới hạn hay kiểm soát gì. Vì thế các sản phẩm đã mua không được phép đổi trả dù với bất cứ lý do gì.

Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn. Xin trân trọng cảm ơn!